วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2559



            จุดเด่นของรสชาติน้ำชาใต้  คือความหวานโดดเด่นผสมผสานกับความเข้มข้นและหอมมันของนมด้านบนจะมีฟองที่เกิดในขั้นตอนการชง รสสัมผัสนุ่มๆ คล้ายกับทานฟองนมบนกาแฟ แต่ฟองจากชาจะมีความหอมมันอยู่ด้วย ดื่มตอนร้อนๆหรือเย็นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งรสสัมผัส ความหอม และรสชาติเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเครื่องดื่มชนิดนี้เลย





อ่านต่อได้ที่ http://goohiw.com/teh-tarik-original-malaysia-milk-tea/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น